Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Đến với tuanphamdg bạn sẽ học tập và chia sẽ được nhiều điều, mục đích của mỗi bài viết xuất phát từ việc chúng ta muốn chia sẽ sự hiểu biết của bản thân và làm giàu cho cộng đồng. Khi bạn không còn làm việc – kiến thức của bạn sẽ vẫn còn đó cho thế hệ sau học tập, hãy làm điều đó ngay bây giờ. Và hãy học tập, học hỏi, tôn trọng trí tuệ của nhau.

Chúng tôi tạo ra trang thông tin này không vì lợi ích cá nhân mà là nơi chia sẽ kinh nghiệm và hiểu biết – dù nông cạn nhưng hy vọng sẽ được bạn đọc chỉ dạy.


Admin,

Phạm Tuân

 

7 thoughts on “Giới Thiệu Về Chúng Tôi

 1. em mới đọc qua các bài viết của anh. thật sự em thấy rất hay. em đang bắt đầu học và làm về wpf( đang trong giai đoạn tìm hiểu ). rất mong anh có thể viết thêm bài về WPF
  .

  Số lượt thích

 2. Rất cảm ơn các chia sẻ của bạn nó rất có ích. Mình làm WPF từ 2008 nhưng code theo kiểu cũ giờ mới tiếp cận theo MVVM. Mình có vướng mắc muốn làm 1 loading cho form mà vẫn chưa có cách nào tâm đắc. Admin có thể viết 1 bài về vấn đề này không.

  Thx!

  Số lượt thích

 3. Hi Tuân.
  Làm thế nào có thể chuyển một ứng dụng WPF sử dụng trên window lên web? Mình thấy các ví dụ chỉ là show 1 button trên IE, nhưng nếu app mình đang viết nó lớn, nhiều form, nhiều tab page, rồi cả sql server dữ liệu tùm lum, thì có đưa lên web được ko?
  Tức là ko cần phải viết lại í???

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s